aboutus

JIANGSU TISCO STEEL GROUP CO.,LTD

JIANGSU TISCO STEEL GROUP CO.,LTD JIANGSU TISCO STEEL GROUP CO.,LTD JIANGSU TISCO STEEL GROUP CO.,LTD JIANGSU TISCO STEEL GROUP CO.,LTD
1 2 3 4
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
โอเชียเนีย
แบรนด์: ทิสโก้
ไม่มีพนักงาน: 50~100
ยอดขายประจำปี: 1billion-2billion
ปีที่ก่อตั้ง: 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

มณฑลเจียงซู TISCO STEEL GROUPเป็นผู้ผลิตที่บูรณาการการผลิต การขายส่ง การแปรรูปวัสดุ การจัดเก็บและการจัดจำหน่ายตั้งอยู่ในเมืองอู่ซี มณฑลเจียงซู และมีการลงทุนรวม 180 ล้านหยวนและยอดขายประจำปีมากกว่า 2 พันล้านหยวน บริษัทได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวและมั่นคงกับโรงถลุงเหล็กที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น Shanxi TISCO, Shanghai Baosteel, Zhangjiagang POSCO และ Lianzhong (กวางโจว) สแตนเลส

 

ลวดเย็บกระดาษของบริษัท ได้แก่ เหล็กเส้นสแตนเลส ท่อเหล็กไร้ตะเข็บสแตนเลส:201,202,301,302,304,304L, 304LN, 316,316L,316LN,317,317L,309,309S,310,310S, 2205,321,330,660, 443,444,347H, 409L,904CR,13,1CR13,1CR13 3CR13.เพื่อให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น บริษัทฯ มีอุปกรณ์การแปรรูป เช่น สายการผลิตเคลือบลวด เครื่องตัดขนาดใหญ่ เครื่องตัดแผ่น และเครื่องเลื่อยผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเหมืองแร่โลหะ เคมีภัณฑ์ และรักษาสิ่งแวดล้อม การผลิตชิ้นส่วนทนความร้อน เช่น กังหันไอน้ำ กังหันก๊าซ ฮีทเตอร์ฮีทเตอร์ฮีทเตอร์โรเตอร์และเบลด แม่พิมพ์ แบริ่ง เกียร์ ส่วนผลิตภัณฑ์ทางทหาร ฯลฯนอกจากนี้ยังมีเครื่องขัดกระจก, เครื่องขัดจานขนาดกลาง, เครื่องขัด, เลื่อยวอเตอร์เจ็ท, เครื่องลายนูน, เครื่องตัด, เครื่อง decoiler, เครื่องตัดพลาสม่า, เครื่องกัด CNC ขนาดใหญ่, เครื่องคว้าน และอุปกรณ์การประมวลผลนำเข้าอื่น ๆ อีกมากมายทำให้เรา ให้บริการแบบกำหนดเองที่หลากหลายและศูนย์ประมวลผลหลังจากดำเนินการมากว่า 10 ปี ได้เติบโตขึ้นเป็นโรงงานที่มีเนื้อที่กว่า 100 เอเคอร์!

ประวัติ

ยินดีที่ได้รู้จักเราเป็นโรงงานที่ก่อตั้งมากว่า 10 ปีเราผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสแตนเลสผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ เหล็กแผ่น เหล็กแผ่น เหล็กม้วน ท่อเหล็ก ท่อเหล็ก เหล็กเส้น เหล็กวงกลม เหล็กสี่เหลี่ยม คูเปอร์ แท่งหกเหลี่ยม ท่อเหล็ก...
 
หากคุณต้องการสินค้า เราจะให้ราคาที่เหมาะสมที่สุดแก่คุณ(*^__^*) และแน่นอน เรายินดีที่จะเป็นเพื่อนกับคุณมากกว่าฉันดีใจที่ได้พบคุณ เพื่อน ๆ ของฉัน เราเชื่อมั่นว่าประสบการณ์ของเราในการทำผลิตภัณฑ์นี้และคุณภาพที่เชื่อถือได้จะทำให้เราได้รับความมั่นใจจากคุณแทบรอไม่ไหวที่จะได้รับคำตอบของคุณแม้ว่าจะเป็นเพื่อนกับคุณก็ตาม
ประเทศจีน JIANGSU TISCO STEEL GROUP CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน JIANGSU TISCO STEEL GROUP CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 1

บริการ

เรามีทีมขายมืออาชีพที่สามารถให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณและตอบคำถามอย่างมืออาชีพเพื่อให้คุณรู้สึกสบายใจก่อนที่จะซื้อสินค้าจากเราเป็นที่ทราบกันดีสำหรับเราทุกคน บริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับทุกอุตสาหกรรมบริษัทของเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสร้างทีมบริการหลังการขายที่เป็นมืออาชีพและมีความสามารถสูง ซึ่งสามารถแก้ปัญหาทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต

ประเทศจีน JIANGSU TISCO STEEL GROUP CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน JIANGSU TISCO STEEL GROUP CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน JIANGSU TISCO STEEL GROUP CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน JIANGSU TISCO STEEL GROUP CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 3

ทีมงานของเรา

เรามีทีมช่างมืออาชีพในพื้นที่นี้มากกว่า 10 ปี ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และแจ้งให้เราทราบหากคุณมีความต้องการใด ๆ เรารอคอยที่จะให้บริการที่ดีแก่คุณ!

ประเทศจีน JIANGSU TISCO STEEL GROUP CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน JIANGSU TISCO STEEL GROUP CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 1

รายละเอียดการติดต่อ